Chưa được phân loại

Thị Trường Đông Trùng Hạ Thảo “LOẠN” Giá, Cách Định Giá Đông Trùng Hạ Thảo

Đông trùng hạ thảo là loại dược liệu được công nhận trong nhiều tài liệu y học trên thế giới. Đặc biệt, ở những quốc gia có nền y học cổ truyền phát triển mạnh như Việt Nam, Trung Quốc, Hàn Quốc…, đông trùng hạ thảo được sử dụng rộng rãi để chữa bệnh và hỗ trợ điều trị cho nhiều căn bệnh khác nhau.

Vì lợi ích nhiều nên dẫn đến hàng giả hàng nháy rất nhiều ảnh hưởng đến sức khỏe khách hàng. Qua bài viết này LION sẽ giúp bạn định hình về Đông Trùng Hạ Thảo tại Việt Nam. Lưu ý, bài viết sẽ tập trung vào Đông Trùng Hạ Thảo nuôi, sản phẩm phân khúc dễ tiếp cận và đang được dùng rất nhiều tại Việt Nam.

Công Dụng Đông Trùng Hạ Thảo

Đông Trùng Hạ Thảo với hệ thống miễn dịch

Những nghiên cứu thực nghiệm đã chứng minh ĐTHT có khả năng tăng cường hoạt động miễn dịch tế bào cũng như miễn dịch dịch thể. Cụ thể là tác dụng nâng cao hoạt tính của đại thực bào, điều tiết phản ứng miễn dịch của tế bào lympho B, ức chế chọn lọc hoạt tính của tế bào lympho T, làm tăng nồng độ các kháng thể IgG, IgM trong huyết thanh. Mặt khác, đông trùng hạ thảo còn là một vị thuốc ức chế miễn dịch có tác dụng chống sự loại bỏ tổ chức cấy ghép khá tốt.

Đông Trùng Hạ Thảo đối với hệ thống tuần hoàn tim, não

ĐTHT có tác dụng làm giãn những mạch máu, làm tăng lưu lượng tuần hoàn não và tim thông qua cơ chế hưng phấn thực thể M ở cơ trơn thành mạch. Mặt khác, đông trùng hạ thảo còn có khả năng điều hòa lipit máu, làm giảm cholesterol, lipoprotein, phòng ngừa xơ vữa động mạch.

công dụng đông trùng hạ thảo

Đông Trùng Hạ Thảo đối với hệ hô hấp

Đông trùng hạ thảo có tác dụng bình xuyễn, trừ đàm và phòng chống khí phế thũng. Điều này làm sáng tỏ quan điểm của cổ nhân cho rằng, ĐTHT có khả năng “bảo phế, ích thận” và “dĩ lao khái”.

Đông Trùng Hạ Thảo đối với hệ thống nội tiết

Trên động vật thực nghiệm ĐTHT có tác dụng làm tăng trọng lượng tuyến vỏ thượng thận và tăng tổng hợp các hormon tuyến này, đồng thời cũng có tác dụng tương tự như hormon nam tính và làm tăng trọng lượng tinh hoàn cũng như các cơ quan sinh dục phụ trên động vật thực nghiệm. Ngoài ra, ĐTHT còn có tác dụng chống ung thư, chống viêm nhiễm, chống quá trình lão hóa và trấn tĩnh chống co giật.

Thị Trường Đông Trùng Hạ Thảo Hiện Nay

Lướt qua một số trang mạng, giá Đông Trùng Hạ Thảo rất loạn từ những loại 50.000đ cho 1 hộp tươi đến 300.000đ/hộp. Từ đâu mà có mức giá chênh lệch đến thế?

Đông Trùng Hạ Thảo nuôi là loài nấm Cordyceps Militaris, có rất nhiều giống khác nhau (ký hiệu bằng mã số đằng sau tên VD: Cordyceps Militaris NBRC 9787, giống nấm từ Nhật Bản đang được sử dụng tại LION). Mỗi loài sẽ có những đặc điểm sinh trưởng khác nhau và đặc biệt hàm lượng dược chất rất khác nhau.

  • Nấm Thực Phẩm: loại nấm trùng thảo gần như không có dược chất hoặc dược chất rất ít. Được sử dụng trong ăn uống. Quá trình nuôi dễ, giá thành rất rẻ. Hộp tươi 40-60k, khô 300-500k/kg.
  • Nấm Giả, Nấm Rút Dược Chất: thường là loại nhập từ Trung Quốc, bị rút dược chất chỉ còn sợi nấm khô. Loại này rất ảnh hưởng đến sức khỏe, do được nhuộm màu để giống với hàng thật. Giá từ 300-550k/kg khô, không có hàng tươi.
  • Nấm Dược Liệu: loại hàng thật, có dược chất và tốt cho sức khỏe. Giá 120-300k/hộp tươi, 300-700k/10gram khô

Cách Định Giá Đông Trùng Hạ Thảo

Giá Đông Trùng Hạ Thảo được quyết định dựa trên Dược Chất bên trong, 2 dược chất chính là Cordycepin Andenosine.

Dược chất Cordycepin: khi xem giấy kiểm định, bạn nhớ lưu ý đơn vị tính mg/100gr, mg/gr hay mg/kg tránh bị đánh lừa bởi những số to nhưng thực tế lại rất thấp.

Loại tự nhiên: 200-400mg/100gr

Loại nấm dược liệu: từ 165-250mg/100gr

Loại thực phẩm: từ 0-dưới 50mg/100gr

Khi mua Đông Trùng Hạ Thảo, bạn hãy yêu cầu đơn vị bán cung cấp các giấy chứng nhận, đặc biệt là giấy kiểm định hàm lượng dược chất để xác định giá cả có đúng với giá trị sản phẩm mang lại không nhé.

Đông Trùng Hạ Thảo LION

Tại LION, Đông Trùng Hạ Thảo được nuôi từ giống của Nhật Bản với hàm lượng dược chất cao. Trong đó Cordycepin đạt 248,9mg/100gr, thuộc top cao trong thị trường Việt Nam.

Giá Đông Trùng Hạ Thảo tươi là 200k/hộp 200gr. Đông Trùng Hạ Thảo sấy thăng hoa 528k/hộp 10gr. LION thường xuyên có các chương trình khuyến mãi tri ân khách, hãy inbox đễ được giá ưu đãi ngay nhé.

Địa Chỉ Mua Hàng Đông Trùng Hạ Thảo Lion Cần Thơ, TP Hồ Chí Minh (Sài Gòn)

Với nhiều công dụng Đông Trùng Hạ Thảo như thế, đây chính là món quà lý tưởng dành cho bản thân, gia đình và những người quan trọng của chúng ta:

► Địa chỉ 1: Siêu Thị Mega Martket Cần Thơ

► Địa chỉ 2: Siêu Thị Go Market Cần Thơ (BigC cũ)

► Địa chỉ 3: 56-60, đường Trần Hoàng Na, P. Hưng Thạnh, Q. Cái Răng, Cần Thơ

► Gian hàng Lazada: Đông Trùng Hạ Thảo LION

► Gian hàng Shopee: Đông Trùng Hạ Thảo LION

► Fanpage: LION PHARMA

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *