Chưa được phân loại

ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO TÁC DỤNG TỐT ĐỐI VỚI NGƯỜI RÈN LUYỆN THỂ THAO, GYM

Người luyện tập thể thao, gym cần rất nhiều chất dinh dưỡng để giúp cơ thể thêm cường tráng, chịu đựng được tập luyện cừng độ cao. Hãy cùng LION xem những tác dụng của Đông Trùng Hạ Thảo đối với người rèn luyện thể thao nhé

Thành Phần Dinh Dưỡng Đông Trùng Hạ Thảo

Ngoài các dược chất có tác dụng tăng cường sức khỏe. Đông Trùng Hạ Thảo chứa 25 – 32% protid (gần đây có thông báo cho rằng tỉ lệ này đạt tới 44,26%), khi thủy phân cho tới 14 – 19 axít amin khác nhau như: aspartic acid, glutamic acid, serine, histidine, glucine, threonine, arginine, tyrosine, alanine, triptophane, methionine, valine, phenylalanine, isoleucine, leucine, ornithine, lysine…; 8,4% chất béo; 7 – 29% D-manitol; các vitamin như: A, B1, B2, B12, C và các nguyên tố vi lượng: Na, K, Ca, Mg, Al, Mn, Cu, Zn, Bo, Fe, Tc… trong đó cao nhất là phosphorum.

Với hàm lượng dược chất như trên, sẽ giúp bổ sung nhiều chất còn thiếu trong các bửa ăn thông thường. Tạo điều kiện phát triển các cơ, sức bền của cơ thể.

đông trùng hạ thảo

Đông Trùng Hạ Thảo Giúp Tăng VO2 Tối Đa

VO2 tối đa là tốc độ tiêu thụ oxy tối đa được đo trong quá trình tập luyện tăng dần. Tên gọi VO2 max có nguồn gốc từ V – volume, O2 – oxygen, max – maximum. Tiêu thụ oxy tối đa phản ánh sự tập thể dục nhịp tim của một cá nhân và là yếu tố quan trọng quyết định khả năng chịu đựng của họ trong khi tập thể dục kéo dài. 

Theo 1 nghiên cứu mới đây, các nhà khoa học đã thử nghiệm đo VO2 của những người đang rèn luyện thể thao trước và sau khi sử dụng Đông Trùng Hạ Thảo trong bửa ăn. Kết quả cho thấy, VO2 tối đa của những người thử nghiệm đã tăng thêm 11%, chỉ sau3 tuần sử dụng Đông Trùng Hạ Thảo.

Đông Trùng Hạ Thảo Giúp Thư Giãn Cơ

Một dược chất có trong Đông Trùng Hạ Thảo là Adenosin, hợp chất này có tác dụng lên toàn bộ cơ thể, đặc biệt là hệ thần kinh và các cơ. Adenosin giúp giải tỏa stress của các tế bào. Giúp cơ được nghĩ ngơi trước khi trở lại bài tập cường độ cao hơn.

Cơ sẽ càng phát triển khi được rèn luyện và nghỉ ngơi đúng cách. Ngoài nghỉ ngơi thông thường hãy bổ sung một số chất giúp cơ thể thêm thư giãn nhé.

Địa Chỉ Mua Đông Trùng Hạ Thảo Lion Cần Thơ, TP Hồ Chí Minh (Sài Gòn)

LION tự hào là Trang Trại Đông Trùng Hạ Thảo với hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nuôi trồng Đông Trùng Hạ Thảo. Từ con giống Dược Chất Cao từ Nhật Bản, với công nghệ hiện đại mang đến những sản phẩm chất lượng tốt nhất.

M Với nhiều công dụng Đông Trùng Hạ Thảo như thế, đây chính là món quà lý tưởng dành cho bản thân, gia đình và những người quan trọng của chúng ta:

  • CAM KẾT CHẤT LƯỢNG
  • ĐỔI TRẢ NẾU HÀNG CÓ VẤN ĐỀ
  • GỬI HÀNG TƯƠI TOÀN QUỐC

Địa chỉ 1Siêu Thị Mega Martket Cần Thơ

Địa chỉ 2: Siêu Thị Go Market Cần Thơ (BigC cũ)

Địa chỉ 356-60, đường Trần Hoàng Na, P. Hưng Thạnh, Q. Cái Răng, Cần Thơ

Gian hàng Lazada: Đông Trùng Hạ Thảo LION (có freeship)

Gian hàng Shopee: Đông Trùng Hạ Thảo LION (có freeship)

Fanpage: LION PHARMA

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *