Chưa được phân loại

Lý Do Đông Trùng Hạ Thảo Tươi Được Khách Hàng Lựa Chọn

Đông Trùng Hạ Thảo tươi luôn là lựa chọn hàng đầu của khách hàng. Đông Trùng Hạ Thảo rất có lợi cho sức khỏe với những công dụng tuyệt vời. Với đa dạng từ sấy khô, hàng tươi, hàng nhộng… cho bạn lựa chọn. Nhưng hàng tươi vẫn là lựa chọn được nhiều khách hàng ưu tiên nhất.

Tránh Hàng Giả, Hàng Trung Quốc

Một ưu điểm của Đông Trùng Hạ Thảo tươi chính là bạn sẽ hạn chế mua phải hàng rác dược liệu từ Trung Quốc. Đông Trùng Hạ Thảo Tươi có thời gian bảo quản tương đối ngắn và cần giữ ở nhiệt độ 5-10 độ C. Giúp bạn an tâm phần nào về chất lượng sản phẩm.

Tuy nhiên, bạn nên yêu cầu xem giấy kiểm định dược chất. Bạn cần phân biệt Nấm Dược Liệu & Nấm Thực Phẩm. Hàng thực phẩm sẽ có dược chất cực kỳ thấp hoặc không có.

Trải Nghiệm Được Hàng Thực Tế

Hàng tươi luôn mang đến trải nghiệm thực tế cho khách hàng. Với văn hóa người cũng có sở thích ưu tiền đồ tươi sống như yếu tố quyết định chất lượng sản phẩm.

Việc nhìn nấm sinh trưởng trong quá trình sử dụng cũng là một thú vui.

Dược Chất Được Giữ Nguyên

Đông Trùng Hạ Thảo chứa rất nhiều dược chất tốt cho sức khỏe. Nhưng dược chất rất dễ bị mất đi trong quá trình tinh chế, đặc biệt dưới nhiệt độ cao. Đông Trùng Hạ Thảo tươi sẽ giữ được dược chất hoàn toàn.

Cách Sử Dụng Đa Dạng

Đông Trùng Hạ Thảo tươi sản phẩm nguyên gốc nên cách chế biến vô cùng đa dạng, phù hợp để sử dụng. Có thể sử dụng để pha trà, ngâm rượu, ngâm mật ong, chế biến các món ăn….

Giá Cả Phù Hợp

Quá trình tinh chế luôn đi kèm với chi phí. Phương pháp thông thường hiện nay là sấy thăng hoa để giữ nguyên dược chất, đây là phương pháp tốt nhất nhưng luôn đi kèm chi phí nhất định.

Đông Trùng Hạ Thảo tươi có giá rất phù hợp để sử dụng, chỉ với từ 5-10k/ngày bạn đã khỏe mạnh hơn mỗi ngày.

công dụng đông trùng hạ thảo

Thông Tin Mua Hàng Đông Trùng Hạ Thảo Lion Cần Thơ, TP Hồ Chí Minh (Sài Gòn)

► Địa chỉ 1: Siêu Thị Mega Martket Cần Thơ

► Địa chỉ 2: Siêu Thị Go Market Cần Thơ (BigC cũ)

► Địa chỉ 3: 56-60, đường Trần Hoàng Na, P. Hưng Thạnh, Q. Cái Răng, Cần Thơ

► Gian hàng Lazada: Đông Trùng Hạ Thảo LION

► Gian hàng Shopee: Đông Trùng Hạ Thảo LION

► Fanpage: LION PHARMA

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *