Về chúng tôi

Công ty TNHH MTV DV TM Nam Phong được thành lập vào ngày 11 tháng 06 năm 2013 do Sở kế hoạch và Đầu tư tỉnh Hậu Giang cấp phép.

Công ty TNHH MTV DV TM Nam Phong là một trong những đơn vị thành công trong việc ứng dụng công nghệ cao trong sản xuất ở Việt Nam, tiên phong sản xuất Đông trùng hạ thảo với công nghệ hiện đại đạt tiêu chuẩn sạch với thương hiệu Đông Trùng Hạ Thảo LION. Công ty tự hào đưa được đến tay người tiêu dùng sản phẩm  sạch, an toàn, có giá trị vượt trội về chất lượng và góp phần nâng cao sức khỏe cộng đồng.

Đến nay, LION đã đưa ra thị trường 03 dòng sản phẩm Đông trùng hạ thảo và không ngừng nghiên cứu đưa ra các sản phẩm mới, có tác dụng đặc hiệu trong việc điều trị các bệnh mãn tính.

Đến ngày 29 tháng 08 năm 2016, Công ty TNHH MTV DV TM Nam Phong đã đầu tư phát triển thêm một chi nhánh – xưởng sản xuất với đầy đủ trang thiết bị hiện đại để tạo ra những sản phẩm có chất lượng tốt nhất.

Với một đội ngũ trẻ, tài năng và đầy nhiệt huyết, Công ty TNHH MTV DV TM Nam Phong đang từng bước đưa sản phẩm Đông trùng hạ thảo LION có được vị thế trong thị trường Đông trùng hạ thảo nói riêng và thị trường thực phẩm hữu cơ bảo vệ sức khỏe cũng như thị trường dược liệu nói chung.

Các thành công hiện tại tạo động lực thúc đẩy LION thực hiện các mục tiêu tiếp theo, trong chiến lược sắp tới, LION sẽ trở thành thương hiệu thực phẩm hữu cơ bảo vệ sức khỏe hàng đầu Việt Nam trong chiến lược chung: “Nâng cao sức khỏe cộng đồng”.

Công ty TNHH MTV DV TM Nam Phong cam kết mang lại phúc lợi cao nhất cho tập thể công ty, đem lại lợi ích tốt nhất cho khách hàng, đem lại lợi nhuận xứng đáng cho đối tác trên con đường “Nâng cao sức khỏe cộng đồng”.