Chưa được phân loại

Địa Chỉ Mua Đông Trùng Hạ Thảo Uy Tín Cần Thơ, Sài Gòn (Hồ Chí Minh)

đông trùng hạ thảo

Bạn tìm địa chỉ mua Đông trùng hạ thảo uy tín. Hãy xem ngay nhé, vì Đông trùng hạ thảo là loại thảo dược quý, giá thành cao dể bị làm giả. Đông trùng hạ thảo thật cực kỳ tốt cho sức khỏe, với nhiều hợp chất quý.

Đông Trùng Hạ Thảo Là Gì?

Đông Trùng Hạ Thảo là một loại thảo dược có chu kỳ sinh trưởng vô cùng kỳ diệu. Với nữa phần đời là sống trong côn trùng (dạng động vật) và nữa phần đời sau sống dạng nấm (thực vật), sau đó phát tán bào tử sinh sản thế hệ tiếp theo.

Đông Trùng Hạ Thảo ngày nay đã được chọn lọc và nuôi nhân tạo trong phòng thí nghiệm, các trại nấm quy mô. Nên gia thành đã được giảm đi khá nhiều nhưng dược tính vẫn được đảm bảo.

đông trùng hạ thảo

Chất Lượng ĐTHT Nuôi Nhân Tạo

Hiện nay, giống Đông Trùng Hạ Thảo chuẩn hiện nay được sản xuất từ các nước như Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc và Đức. Mỗi giống có một hình thái khác nhau đôi chút, hàm lượng dược chất cũng có chút chênh lệch

Các Dạng Đông Trùng Hạ Thảo Thường Gặp

Đông Trùng Hạ Thảo có 3 dạng chính

Đông Trùng Hạ Thảo Tươi, dạng sinh khối

Đông Trùng Hạ Thảo tươi có thể nuôi trên nhiều dạng sinh khối khác nhau tùy giống. Dạng này là dạng phổ biến và dể dùng nhất.

ĐTHT tươi bạn có thể chế biến với nhiều cách khác nhau. ĐTHT tươi rất phù hợp để làm nguyên liệu các món hầm.

đông trùng hạ thảo

Đông Trùng Hạ Thảo Khô, dạng sấy khô

Đông Trùng Hạ Thảo khô được sấy theo 2 cách chính. Sấy nhiệt chi phí thấp, nhưng dễ mất dược chất. Sấy lạnh, sấy thăng hoa là cách sấy cao cấp, giữ nguyên hình dạng và dược chất.

đông trùng hạ thảo

Dạng chế biến

Đông Trùng Hạ Thảo có thể được chế biến sẵn theo nhiều cách khác nhau như ngâm rượu, ngâm mật ong, chế biến thành viên nhộng…

Với mỗi cách chế biến sẽ phù hợp với những cách dùng khác nhau như. ĐTHT khô phù hợp để pha trà, hãm trà uống mỗi ngày. ĐTHT dạng viên phù hợp với người sức khỏe yếu, cần dạng dể thấp thụ.

đông trùng hạ thảo

Địa Chỉ Mua Đông Trùng Hạ Thảo Cần Thơ, Sài Gòn

Đông trùng hạ thảo LION là thương hiệu chính thức của Công Ty TNHH Nam Phong.

Chúng tôi luôn trên tinh thần đổi mới, cải tiến và ứng dụng những tiến bộ Khoa học kỹ thuật Công nghệ Sinh học Nông nghiệp Hiện đại vào trong quá trình Nuôi trồng – Sản xuất các loại Nấm ăn – Nấm dược liệu – Rau củ quả – Cây dược liệu theo hướng hữu cơ, nhằm nâng cao năng suất, hiệu quả kinh tế và chất lượng sản phẩm.

Hơn nữa, Đông trùng hạ thảo LION luôn không ngừng sáng tạo, nghiên cứu và ứng dụng kỹ thuật tiên tiến để đẩy mạnh sản xuất, thương mại và dịch vụ nhằm cung cấp cho khách hàng các “Sản phẩm chất lượng”, cũng như “Nhiều giải pháp tối ưu” cho sản xuất

Thông Tin Mua Hàng Đông Trùng Hạ Thảo Lion Cần Thơ, TP Hồ Chí Minh (Sài Gòn)

► Địa chỉ 1: Siêu Thị Mega Martket Cần Thơ

► Địa chỉ 2: D18, đường 56, KDC 586, P. Phú Thứ, Q. Cái Răng, TP. Cần Thơ

► Địa chỉ 3: Siêu thị Satra Mart đường 3 tháng 2, Quận 10, TP HCM

► Gian hàng Lazada: Đông Trùng Hạ Thảo LION

► Gian hàng Tiki: Đông Trùng Hạ Thảo LION

► Fanpage: LION PHARMA

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *