Huyện Châu Thành – tỉnh Hậu Giang, nơi có làng Phú Nghĩa nổi tiếng với món đặc sản mắm nêm, nơi có truyền thống của võ thuật cổ truyền dân tộc luôn sẵn sàng bảo vệ tỉnh nhà mỗi khi có giặc ngoại xâm. Quan trọng hơn, nơi đây là vùng đất trù phú, tạo nên những con người có ý chí vượt khó, vươn lên cái khó khăn của cuộc sống chỉ vì muốn thực hiện ước mơ của chính bản thân mình. Bản thân tôi là người con của vùng đất Châu Thành, Hậu Giang, tôi cảm thấy tự hào khi được trưởng thành trên mãnh đất này. Nhận thấy bản thân có niềm đam mê với công nghệ thông tin, và các sản phẩm dược liệu, được cơ hội tiếp xúc với “Đông trùng hạ thảo” từ năm 2013, nên tôi đã quyết định học hỏi, tìm tòi, kết hợp với kỹ năng, hợp tác với những người anh em cùng niềm đam mê, thành lập nên CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN DỊCH VỤ THƯƠNG MẠI NAM PHONG, và sản phẩm tập trung phát triển chủ lực chính là xoay quanh “Đông trùng hạ thảo” thương hiệu Lion.
Thời điểm bắt đầu là vào năm 2015, khi ấy tôi đã bắt đầu tạo nên những sản phẩm Đông trùng hạ thảo thương hiệu Lion đầu tiên, thoạt đầu chỉ là làm thử nghiệm, nhưng lại nhận được rất nhiều sự ủng hộ từ phía khách hàng. Và cứ thế, như một đòn bẩy của cuộc đời, tôi cùng các đồng nghiệp không ngừng đầu tư, phát triển thương hiệu Lion xoay quanh các sản phẩm từ “Đông trùng hạ thảo” như Đông trùng hạ thảo tươi Lion, rượu đông trùng hạ thảo Lion, đông trùng hạ thảo Lion sấy thăng hoa, nước đông trùng hạ thảo và Nha đam Lion, Yến xào đông trùng hạ thảo Lion, thành công nhất đó chính là chúng tôi đã đạt được giải thưởng “Thương hiệu Uy Tín” năm 2019, được các đối tác, cửa hàng đứng ra làm cửa hàng đại diện. Sở dĩ sản phẩm của tôi được như vậy chính là nhờ sự đặc trưng của các chất dinh dưỡng bên trong “Đông trùng hạ thảo Lion”, hàm lượng cordycepin lớn hơn 2 mg/g và adenosine lớn hơn 0,014 mg/g; theo thống kê nghiên cứu thì đây là các chất  có tác dụng kháng ung thư, chống loạn nhịp tim, và đông trùng hạ thảo Lion có cả hai hàm lượng điều đạt và cao hơn giá trị trung bình của các sản phẩm cùng loại, tạo nên nét đặc trưng của Lion. Điều đặc biệt hơn, đội ngũ nhân lực của Nam Phong là những nhà khoa học, những thành viên đại học, sau đại học, mỗi người là một nhân tố đóng góp cho sự phát triển các sản phẩm của Công ty, và họ luôn luôn trao dồi kỹ thuật, nâng cao kiến thức để phát triển những sản phẩm tốt hơn.

Đến nay, Công ty Nam Phong đã có hơn 10 đại lý cửa hàng ở phía Nam, nhưng không dừng lại ở đây, điều chúng tôi muốn hơn chính là khẳng định thương hiệu Lion trên thị trường đông trùng hạ thảo không chỉ tại nước Việt Nam, mà còn trên thị trường thế giới. Điều tiên phong trong phương châm của chúng tôi, sức khỏe của khách hàng chính là niềm vui của chúng tôi, và phương châm ấy chính là động lực để Công ty Nam Phong có được như ngày hôm nay.

CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN DỊCH VỤ THƯƠNG MẠI NAM PHONG

Địa chỉ: Đường số 6, Khu dân cư Đông Phú, Ấp Phú Nhơn, Xã Đông Phú, Huyện Châu Thành, Tỉnh Hậu Giang, Việt Nam.
Điện thoại: 02933956909
Email: dongtrunghathaolion@gmail.com
Website: www.dongtrunghathaolion.vn

CÁC CHỨNG NHẬN SẢN PHẨM